Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024 - Trường Mầm Non Phúc Lâm
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phúc Lâm

Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024

Hôm nay giữa sân trường rực rỡ cờ hoa, trong không khí t­ưng bừng phấn khởi của cả nước mừng Ngày cách mạng tháng 8 thành công và kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Trường Mầm non Phúc Lâm long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé Năm học 2023-2024.

Trong niềm vui hân hoan chào năm học mới, nhà trường được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của các Đ/c lãnh đạo đại diện cho Huyện Uỷ – HĐND – UBND, Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Đức, các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể xã Phúc Lâm, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh đã dành tình cảm về dự, chỉ đạo và cổ vũ động viên cô trò nhà trường. Đặc biệt trong ngày hội có mặt đông đủ CBGVNV và gần 600 trẻ của trường mầm non Phúc Lâm.

Sau tiết mục đồng diễn chào mừng của cô và bé, là phút chào cờ hát quốc ca hoành tráng và trang nghiêm. Đại diện Lãnh đạo Huyên Mỹ Đức, xã Phúc lâm về dự lên đọc thư của Chủ Tịch nước Võ Văn thưởng và tặng hoa cho ngày hội. Cô Hiệu Trưởng báo cáo diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường chào mừng năm học mới.

Sau đó các bé được tham gia hoạt động tập thể: Văn nghệ, giao lưu các trò chơi dân gian…Ngày hội thành công tốt đẹp tạo nên một không khí vui tươi cho các bé, sự phấn khởi tin tưởng của lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh một năm học mới thành công tốt đẹp.

Thay mặt tập thể sư phạm và các con trường mầm non trường mầm non Phúc Lâm cô Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn các Đ/c lãnh đạo đại diện cho Huyện Uỷ – HĐND – UBND, Phòng GD&ĐT Huyện Mỹ Đức, các đ/c lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể xã Phúc Lâm,  Ban đại diện CMHS và toàn thể phụ huynh nhà trường học sinh đã dành tình cảm về dự, chỉ đạo để buổi lễ thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin bài khác:

Copyright © 2021 TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÂM. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam