KIẾN TẬP CHUYÊN ĐỀ “ XÂY DỰNG TRƯỜNG LỚP MẦM NON HẠNH PHÚC” NĂM HỌC 2020-2021 - Trường Mầm Non Phúc Lâm
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phúc Lâm

KIẾN TẬP CHUYÊN ĐỀ “ XÂY DỰNG TRƯỜNG LỚP MẦM NON HẠNH PHÚC” NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn số 51/PGD&ĐT, ngày 22/01/2021 của Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức về việc tổ chức kiến tập chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc và quản trị nhà trường theo hướng tự chủ” năm học 2020 – 2021;

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ của trường mầm non Phúc Lâm;

Sáng ngày 20/03/2021 trường mầm non Phúc Lâm tổ chức kiến tập chuyên đề “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” thực hiện ở cả 4 độ tuổi: Nhà trẻ, mẫu giáo 3-4; 4-5; 5-6 tuổi với 100% giáo viên tham dự. Qua việc tổ chức các hoạt động của 8 đ/c giáo viên phụ trách 4 nhóm lớp. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai giáo viên và sự  giữa trẻ với giáo viên tham gia hoạt động trò chuyện giao lưu tích cực hoạt động của các bé, buổi kiến tập thành công tốt đẹp.

Qua đó trẻ được cung cấp kiến thức, kỹ năng, giáo dục kỹ năng sống, một cách thỏa mái nhẹ nhàng. Đồng thời giúp cho giáo viên rèn luyện khả năng kiềm chế cảm xúc tiêu cực, tôn trọng, lắng nghe, thấu hiểu trẻ, có kỹ năng làm việc mang tính chuyên nghiệp, biết chia sẻ yêu thương với đồng nghiệp, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, biết cách tổ chức hoạt động phù hợp với điều kiện ở lớp mình góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ đồng thời để đánh giá kết quả thực hiện “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” năm học 2020-2021.

Sau đay là một số hình ảnh buổi kiến tập

Tin bài khác: