HỘI THI THỂ THAO CỦA BÉ CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÂM NĂM HỌC 2020-2021 - Trường Mầm Non Phúc Lâm
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phúc Lâm

HỘI THI THỂ THAO CỦA BÉ CỦA TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÂM NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số127/KH-PGDĐT Ngày 13/3/2021 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Mỹ Đức về Tổ chức “ Ngày hội thể thao của bé” cấp học mầm non Huyện Mỹ Đức năm học 2020-2021

Ngày 30/31/03 trường mầm non Phúc Lâm Tổ chức khai mạc Ngày hội thể thao của bé năm học 2020-2021 Qua hội thi nhằm đấy mạnh tố chức các hoạt động phát triển vận động, kỹ năng xã hội và thẩm mỹ, chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ chuẩn bị vào lớp. Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo léo.Đồng thời Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ theo khoa học.

Hội thi gồm 2 phần thi: Màn chào hỏi và Thi đồng diễn: “Bé với trái bóng tròn”

Có 22/22 nhóm lớp tham dự. Ban tổ chức căn cứ kết quả chấm của BGK đã trao 4 giải nhất,  8 giải nhì và giải ba cho các lớp đạt kết quả tốt trong hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tin bài khác: