Đại hội chi bộ trường mầm non Phúc Lâm - Trường Mầm Non Phúc Lâm
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phúc Lâm

Đại hội chi bộ trường mầm non Phúc Lâm

Thực hiện kế hoạch số 10-KH/ĐU ngày 16 tháng 5 năm 2022 của Ban thường vụ Đảng ủy xã Phúc lâm, sáng ngày 06/07/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội chi bộ Trường mầm non Phúc lâm nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đàm Thị Xoan-  Phó Bí thư Đảng bộ, đồng chí Đặng văn Núi – Đảng ủy viên- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Đảng ủy viên-Phó CTUBND xã phụ trách chi bộ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ và 21 đồng chí đảng viên tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội thảo luận, tham luận các báo cáo nhiệm kỳ 2020-2022 và mục tiêu phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2022-2025, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội, đoàn chủ tịch tổng hợp góp ý của đảng viên trong chi bộ để bổ sung vào báo cáo và mục tiêu phương hướng của đại hội.

Đồng chí Đàm Thị Xoan- Phó Bí thư Đảng bộ xã, đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

– Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

– Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

– Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau.

– Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thực hiện đổi mới công tác CSNDGD trẻ; vận dụng linh hoạt sáng tạo phương pháp dạy học tiên tiến, tăng cường ứng dụng CNTT…duy trì trường chuẩn mức độ 1 và nâng chuẩn mức độ 2 vào năm 2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ Trường mầm non Phúc lâm phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Hiên(Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Hồng (Phó Bí thư) và đồng chí Nguyễn Thị Chuyển (Chi ủy viên)

Tin bài khác:

Copyright © 2021 TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÂM. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam