Chào mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 - Trường Mầm Non Phúc Lâm
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phúc Lâm

Chào mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Hôm nay giữa sân trường rực rỡ cờ hoa,trong không khí t­ưng bừng phấn khởi của cả nước mừng Ngày cách mạng tháng 8 thành công và kỷ niệm Quốc khánh 2/9, Trường Mầm non Phúc Lâm long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé Năm học 2022- 2023.

Trong niềm vui hân hoan chào năm học mới nhà trường được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban nghành, đoàn thể xã Phúc Lâm, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh về dự, chỉ đạo và cổ vũ động viên cô trò nhà trường. Đặc biệt trong ngày hội có mặt đông đủ CBGVNV và hơn 600 trăm các bé.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé chào mừng, Ông Dương Văn Phú – Chủ tịch UBND xã Phúc Lâm thay mặt đoàn đại biểu về dự lên đọc thư của Chủ Tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và tặng hoa cho ngày hội. Cô Hiệu Trưởng báo cáo diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới.

Sau đó các bé được tham gia hoạt động tập thể: Văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian…Ngày hội thành công tốt đẹp tạo nên một không khí vui tươi cho các bé, sự phấn khởi tin tưởng của lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh một năm học mới thành công tốt đẹp.

Thay mặt tập thể sư phạm và các con mầm non trường mầm non Phúc Lâm cô Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể – Ban đại diện CMHS và toàn thể phụ huynh nhà trường học sinh đã dành tình cảm về dự, chỉ đạo để buổi lễ thành công rực rỡ. Trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm quý báu đó để phong trào giáo dục của nhà trường ngày một phát triển hơn nữa.

Tin bài khác:

Copyright © 2021 TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÂM. All rights reserved - Design by 3B Việt Nam