TRƯỜNG MẦM NON PHÚC LÂM TOO CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ MỘT, GẶP MẶT-CHIA TAY ĐỒNG CHÍ TRẦN THỊ HIẾU PHÓ HIỆU TRƯỞNG, ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HỒNG NGUYÊN PHÓ HIỆU TRƯỞNG - Trường Mầm Non Phúc Lâm
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm Non Phúc Lâm

Tại Hội nghị CBGVNV được nghe báo cáo tổng kết học kỳ một và phương hướng học kỳ hai. Các đồng chí Giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua và trong các Hội thi được nhận phần thưởng của Hội đồng thi đua-Khen thưởng. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Nguyên- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- đồng chí tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Phó hiệu trưởng Nguyễn thị Hiếu và đồng chí Nguyễn thị Hồng Nguyên phó hiệu trưởng.Hai đồng chí còn được đón nhận những tình cảm của Ban đại diện cha mẹ học sinh, của CBGVNV nhà trường.
 Hội nghị thành công tốt đẹp Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Đồng chí Nguyễn Đình Nguyên-bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương đã quan tâm về dự. Chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu về dự hội nghị, các đồng chí CBGVNV nhiều sức khỏe niềm vui và hạnh phúc. Chúc đồng chí Nguyễn thị Hồng về nơi công tác mới nhiều sức khỏe, vững tay chèo nhiều thành công và hạnh phúc .

Tin bài khác: